Bộ Mở Thận Dẫn Lưu Qua Da/ Bộ Chọc Thận Qua Da/ Bộ Dẫn Lưu Qua Da Loại Trực Tiếp

Bộ Mở Thận Dẫn Lưu Qua Da/ Bộ Chọc Thận Qua Da/ Bộ Dẫn Lưu Qua Da Loại Trực Tiếp

Chỉ định: Tạo đường dẫn nước bên ngoài tạm thời từ hệ thống đường bài xuất thận bị tắc nghẽn do viêm nhiễm hoặc khối u thận …

Chống chỉ định: Nhiễm trùng nặng, chứng huyết niệu (xuất hiện máu trong nước tiểu), són tiểu.

- Bộ mở thận dẫn lưu qua da trực tiếp là một ống thông dẫn lưu đa năng, bao gồm: ống dẫn lưu catheter đuôi lợn (pigtail), que làm cứng (nòng) bằng kim loại và nhựa, trocar đầu vát nhọn, đầu kết nối túi nước tiểu,

- Ống dẫn lưu làm từ Teleflex PU.

- Dễ dàng thâm nhập với trocar đầu vát nhọn và ống thông pigtail thuôn nhọn

- Lỗ thoát nước lớn

- Có loại phủ hoặc không phủ Hydrophilic, có khóa hoặc không khóa

- Đa dạng kích cỡ phù hợp với nhu cầu sử dụng.

 

----------------------------------------------------------------------

Mua hàng tại công ty TNHH Thông minh Hoàng Hà

-Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng và đầy đủ giấy tờ nhập khẩu (bao gồm tờ khai hải quan, giấy chứng nhận xuất xứ, giấy chứng nhận chất lượng) cũng như giấy tờ lưu hành theo yêu cầu của Bộ Y tế.

-Chúng tôi đã xây dựng mối quan hệ tin cậy với các nhà sản xuất uy tín trên toàn thế giới, đảm bảo rằng các sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp và tuân thủ các quy định của pháp luật. Bạn có thể tin tưởng vào sự minh bạch và trung thực trong quá trình mua hàng của chúng tôi.

-Với Công ty TNHH Thông minh Hoàng Hà, việc mua hàng không chỉ là việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với giá thành hợp lý nhất, mà còn là sự đảm bảo về nguồn gốc hàng hóa và tính pháp lý của sản phẩm. Hãy hợp tác với chúng tôi và trải nghiệm sự đảm bảo và tin cậy trong mỗi giao dịch mua hàng.

-Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết! Đội ngũ nhân viên nhiệt tình của HHA Smart sẽ giải đáp các thắc mắc của quý vị.

Nhà sản xuất : GEOTEK MEDICAL LTD – TURKEY

Nhà sản xuất: 

  • GEOTEK MEDICAL LTD – TURKEY

Thông tin chung

Sản phẩm cùng loại