Clip Mạch Máu POLYMER - Vas-Q-Clip™

Clip Mạch Máu POLYMER - Vas-Q-Clip™

Clip mạch máu Vas-Q-Clip™ là thiết bị cấy ghép dùng một lần, không tiêu, không chủ động được thiết kế để sử dụng trong các quy trình phẫu thuật nói chung đòi hỏi thắt mạch máu hoặc mô. Clip được sản xuất từ acetyl homopolymer - loại dùng cho y tế.

CHỈ ĐỊNH

Clip mạch máu Vas-Q-Clip™ được thiết kế để sử dụng trong các thủ thuật liên quan đến kẹp các mạch máu hoặc cấu trúc mô. Bác sĩ phẫu thuật nên áp dụng clip có kích thước phù hợp với kích thước của cấu trúc mạch hoặc mô để kẹp được toàn bộ cấu trúc mô hoặc mạch máu.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Clip mạch máu Vas-Q-Clip™ không được kẹp vào vòi trứng để tránh thai. Clip mạch máu Vas-Q-Clip™ không được sử dụng để kẹp động mạch thận trong quá trình phẫu thuật cắt thận nội soi của người hiến tặng vì những rủi ro nghiêm trọng đối với người hiến tặng.

Kích cỡ:

Clip mạch máu Polymer Vas-Q-Clip® có 3 cỡ: ML, L, XL

Bao bì được mã hóa màu ứng với từng kích cỡ clip:

Xanh lá = ML

Tím = L

Vàng kim = XL

Đóng gói:

6 cái/vỉ; 14 vỉ/ hộp

Kết cấu răng chống trượt, chống di chuyển

Các răng vuông góc độc đáo của Vas-Q-Clip® được thiết kế để cung cấp độ bao phủ bề mặt lớn hơn, ức chế sự di chuyển sau quá trình và tăng bít mạch máu

Tăng diện tích bề mặt của thiết kế răng cho phép Vas-Q-Clip® chịu được lực bít cao đồng thời hạn chế các vấn đề trượt clip.

Kích thước mạch máu

 

Mua hàng tại công ty TNHH Thông minh Hoàng Hà

-Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng và đầy đủ giấy tờ nhập khẩu (bao gồm tờ khai hải quan, giấy chứng nhận xuất xứ, giấy chứng nhận chất lượng) cũng như giấy tờ lưu hành theo yêu cầu của Bộ Y tế.

-Chúng tôi đã xây dựng mối quan hệ tin cậy với các nhà sản xuất uy tín trên toàn thế giới, đảm bảo rằng các sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp và tuân thủ các quy định của pháp luật. Bạn có thể tin tưởng vào sự minh bạch và trung thực trong quá trình mua hàng của chúng tôi.

-Với Công ty TNHH Thông minh Hoàng Hà, việc mua hàng không chỉ là việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với giá thành hợp lý nhất, mà còn là sự đảm bảo về nguồn gốc hàng hóa và tính pháp lý của sản phẩm. Hãy hợp tác với chúng tôi và trải nghiệm sự đảm bảo và tin cậy trong mỗi giao dịch mua hàng.

-Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết! Đội ngũ nhân viên nhiệt tình của HHA Smart sẽ giải đáp các thắc mắc của quý vị.

Nhà sản xuất : Nanova Biomaterials Inc., Hoa Kỳ

Nhà sản xuất: 

  • Nanova Biomaterials Inc., Hoa Kỳ

Thông tin chung

Sản phẩm cùng loại