Lưới Nâng Đỡ, Tạo Hình Cơ Ngực Tio2Mesh™ BRA

Lưới Nâng Đỡ, Tạo Hình Cơ Ngực Tio2Mesh™ BRA

  TIO2MESH™ BRA là một lưới cấy ghép phẫu thuật để hỗ trợ, gia cố và kết nối các mô của chính cơ thể trong phẫu thuật tái tạo và thẩm mĩ ngực theo các chỉ định y tế.

  TIO2MESH™ BRA có thể được kéo dãn theo cả hai hướng và hoàn toàn phù hợp với chuyển động của mô cơ thể về độ đàn hồi.

  TIO2MESH™ BRA được làm từ polypropylene đơn sợi, có cấu trúc lỗ lưới lớn với các sọc định hướng màu xanh. Lưới được phủ hoàn toàn bởi lớp phủ bề mặt từ titan oxit với độ tinh khiết cao, lớp phủ này giúp tăng cường khả năng bám dính và tương thích sinh học. Kết hợp với đặc tính nhẹ, cấu trúc lỗ lưới lớn, bề mặt vật liệu giảm giúp cải thiện sự phát triển của nguyên bào sợi và giảm sự co rút. Các nghiên cứu về lưới cấy ghép được phủ titan oxit so với lưới không được phủ đã chứng minh sự gia tăng đáng kể về khả năng sống sót của tế bào và sự bám dính của tế bào nhờ lớp phủ tương thích sinh học.

Ưu điểm:

- Được phủ hoàn toàn bằng titan oxit giúp tăng khả năng tương thích sinh học

- Cấu trúc lỗ lưới lớn giúp cải thiện sự phát triển của nguyên bào sợi

- Bề mặt ái nước hỗ trợ gắn kết mô liên kết

- Giảm thiểu sự co rút và giảm phản ứng của cơ thể với vật liệu cấy ghép

- Lực căng sinh học tích hợp mô tốt

- Các cạnh được cắt bằng lazer giúp đầu sợi không sắc, giảm sự kích ứng và sự đâm xuên  của sợi vào dây thần kinh.

----------------------------------------------------------------------

Mua hàng tại công ty TNHH Thông minh Hoàng Hà

-Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng và đầy đủ giấy tờ nhập khẩu (bao gồm tờ khai hải quan, giấy chứng nhận xuất xứ, giấy chứng nhận chất lượng) cũng như giấy tờ lưu hành theo yêu cầu của Bộ Y tế.

-Chúng tôi đã xây dựng mối quan hệ tin cậy với các nhà sản xuất uy tín trên toàn thế giới, đảm bảo rằng các sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp và tuân thủ các quy định của pháp luật. Bạn có thể tin tưởng vào sự minh bạch và trung thực trong quá trình mua hàng của chúng tôi.

-Với Công ty TNHH Thông minh Hoàng Hà, việc mua hàng không chỉ là việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với giá thành hợp lý nhất, mà còn là sự đảm bảo về nguồn gốc hàng hóa và tính pháp lý của sản phẩm. Hãy hợp tác với chúng tôi và trải nghiệm sự đảm bảo và tin cậy trong mỗi giao dịch mua hàng.

-Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết! Đội ngũ nhân viên nhiệt tình của HHA Smart sẽ giải đáp các thắc mắc của quý vị.

 

 

Nhà sản xuất : BIOCER ENTWICKLUNGS – GMBH – GERMANY

Nhà sản xuất: 

  • BIOCER ENTWICKLUNGS – GMBH – GERMANY

Sản phẩm cùng loại