Về chúng tôi

 

CÔNG TY TNHH THÔNG MINH HOÀNG HÀ

                     HHA SMART CO., LTD

-Cuộc sống có tươi đẹp hay không đôi khi phụ thuộc lớn vào tâm trạng của bạn.

-Sức khỏe có tốt hay không đôi khi cũng ảnh hưởng tới tâm lý của mỗi người.

-Đó là lý do vì sao có câu: "Sức khỏe là vàng".

-Sự phát triển của ngành Y đã đem lại những tiến bộ vượt bậc trong công tác khám - chữa bệnh. Đặc biệt, với sự hỗ trợ của những trang biết bị y tế hiện đại, các bệnh viện, phòng khám có thể đảm trách nhiều hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn các ca bệnh trong cùng một khoảng thời gian.

-Bác sĩ sẽ giảm áp lực và được bảo vệ tốt hơn khi có những trợ lực từ công nghệ tiên tiến. Bệnh nhân sẽ thêm nhiều cơ hội khám chữa bệnh hiệu quả, ít đau đớn và nhanh bình phục hơn.

-Chính vì những mục tiêu đó mà Công ty TNHH Thông Minh Hoàng Hà (HHA-SMART) đã ra đời.

-Công ty được thành lập từ năm 2006. Trải qua 13 năm hoạt động, HHA-SMART luôn không ngừng phát triển, bắt kịp xu hướng của thời đại, đồng hành cùng ngành Y vì sức khỏe người Việt.

SỨ MỆNH

 Chúng tôi đồng hành cùng ngành Y trong chăm sóc và nâng cao sức khỏe cũng như chất lượng sống của người Việt 

- Đối với các bệnh viện, phòng khám: Cùng với sự phát triển không ngừng của mình, chúng tôi sẽ góp phần giảm tải áp lực cho các bệnh viện, phòng khám, hỗ trợ đội ngũ y bác sĩ trong quá trình làm việc.

- Đối với bệnh nhân: Chúng tôi đem tới những giải pháp điều trị tốt nhất, hiệu quả nhất, ít đau đớn nhất cho người bệnh; giải quyết nỗi lo về sản phẩm kém chất lượng, giá cả không ổn định của khách hàng.

- Đối với người lao động: Với mục tiêu mở rộng quy mô và thị trường kinh doanh, chúng tôi sẽ cần một đội ngũ nhân sự chất lượng cao và đông đảo. Cùng với việc khẳng định vị thế của công ty, HHA-SMART chính là một điểm sáng thu hút nhân tài, tạo điều kiện phát triển cho nguồn lao động tri thức

DỊCH VỤ

  Công ty TNHH Thông minh Hoàng Hà nhập khẩu và phân phối trực tiếp các thiết bị – vật tư y tế chuyên khoa: Ngoại thần kinh sọ não, ngoại bụng, ngoại tiết niệu và các mặt hàng tiêu hao sử dụng thường xuyên phục vụ các khoa ngoại này. Bao gồm:

1. Khoa thần kinh sọ não

- Hãng Adeor – Đức: Máy Khoan Phẫu Thuật Thần Kinh Sọ Não, Mũi khoan sọ não tự dưng, Lưỡi cắt sọ não,…

- Hãng NT-PLAST :  Nẹp cố định sọ không dùng vit.

- Hãng Komet – Đức: Mũi khoan sọ tạo hình

2. Cầm máu ngoại khoa

- Hãng Biocer – Đức: Bộ cầm máu nội soi, bột cầm máu.

- Hãng Duzey: Gạc cầm máu sọ não

3. Khoa tiết niệu

- Hãng Geotek – Thổ Nhĩ Kỳ: Bộ mở thận dẫn lưu qua da, Bộ mở bàng quang qua da, Rọ lấy sỏi , Ống thông niệu quản,..

4. Khoa ngoại bụng, ngoại sản, ngoại tiêu hóa

- Hãng Duzey – Thổ Nhĩ Kỳ: Lưới thoát vị, Dải băng âm đạo,..

- Hãng Biocer – Đức: Lưới Điều Trị Thoát Vị, Vá Thàng Bụng - TIO2MESH™,

- Hãng Golden Stappler – Trung Quốc: Longo cắt trĩ, Dụng cụ khâu nối ruột, Dụng cụ khâu cắt thẳng mổ mở và băng đạn dùng một lần,...

5. Sinh thiết

- Hãng Geotek – Thổ Nhĩ Kỳ: Kim sinh thiết tủy xương, Kim sinh thiết bán tự động, Súng sinh thiết Maxicore,…

6. Vật tư tiêu hao

- Hãng  Klas Medical : Miếng dán phẫu trường.

7. Chỉ Khâu: Các loại chỉ Khâu tự tiêu.

 

CHẤT LƯỢNG

1. Chúng tôi đặt yêu cầu về chất lượng lên hàng đầu bởi vì chất lượng sản phẩm y tế liên quan trực tiếp tới công tác khám chữa bệnh của bác sĩ và quá trình điều trị của người dân.

 Uy tín được tạo nên từ chất lượng sản phẩm và thái độ làm việc. Do đó, chúng tôi cam kết về nguồn gốc cũng như chất lượng các sản phẩm được cung cấp đồng thời cam kết về quá trình lắp đặt, bảo hành.

 Các sản phẩm của chúng tôi nhập khẩu đều có chứng nhận xuất xứ; chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng ISO 13485, ISO 9001, CE; chứng nhận lưu hành tự do tại Việt Nam; chứng nhận cam kết chất lượng, bảo hành của NSX. Khách hàng khi sử dụng hầu hết đều phản ứng tốt, có tác dụng tích cực với quá trình điều trị của bệnh nhân.

3. Chúng tôi có một  đội ngũ cán bộ làm việc chuyên nghiệp, hiểu biết chuyên sâu về sản phẩm. Với tinh thần trách nhiệm cao, năng động, sáng tạo, luôn luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến, chúng tôi mong muốn đem tới sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

4. Chúng tôi không bán hàng rẻ nhất thị trường, chúng tôi bán hàng giá HỢP LÝ nhất thị trường so với chất lượng.

KHÁCH HÀNG

- Chúng tôi bán hàng chủ yếu thông qua hình thức đấu thầu cho các bệnh viện công lập cũng như các bệnh viện, phòng khám tư nhân trên cả nước. Ngoài ra, chúng tôi cũng kinh doanh TTBYT qua các hình thức khác như:

• Ký kết hợp đồng với các công ty kinh doanh trang thiết bị y tế và các cửa hàng vật tư y tế

• Bán lẻ cho khách hàng cá nhân

- Chúng tôi cung cấp các sản phẩm Trang thiết bị y tế tiêu hao, dùng cho tất cả mọi người. Đối với các sản phẩm có kích thước, phân biệt theo độ tuổi, chúng tôi có đủ các cỡ cho trẻ sơ sinh đến người lớn

- Khách hàng tiêu biểu

+ Các bệnh viện

Hầu hết các bệnh viện lớn tại Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, Cần Thơ như: BV Bạch Mai, BV Hữu Nghị Việt Đức, BV Quân y 103, BV Đại học y Hà Nội, BV đa khoa Ninh Bình, BV Trung ương Huế, BV C Đà Nẵng, Bệnh viện Chợ Rẫy, BV Đa khoa tỉnh Bình Dương, BV Đại học Y dược Cần Thơ,…

Ngoài ra, chúng tôi cũng hợp tác với sở y tế các tỉnh, các BV tỉnh, huyện, đó là: BVĐK Ninh Bình, BV Mắt Ninh Bình, BVĐK tỉnh Tuyên Quang, BVĐK Bắc Giang, BVĐK Quảng Trị, BVĐK Thống nhất Đồng Nai,

+ Các công ty: Công ty dược phẩm và vật tư y tế Phương Anh, CTCP thương mại Cổng Vàng, Công ty TNHH Hoàng Oánh, Công ty TNHH TBYT Medicent, CTCP TB VTYT Thanh Hóa, CTCP thương mại Y dược Việt Nam, CTCP XNK thương mại Việt Tuấn,

-Ngành Y luôn gắn liền với chữ TÂM và chữ ĐỨC. Do đó chúng tôi hiểu rằng, làm việc bằng sự tận tâm sẽ nhận lại được thành quả xứng đáng

-Chúng tôi là HHA-SMART, do đó, chúng tôi theo đuổi triết lý kinh doanh của thời đại công nghệ:

Tiếp cận khách hàng thông minh

Giới thiệu sản phẩm thông minh

Cung cấp sản phẩm thông minh

Chăm sóc khách hàng thông minh

Phát triển thông minh bền vững.

- Cảm ơn Quý Khách Hàng đã quan tâm tới công ty chúng tôi. Chúc Quý Khách Hàng mạnh khỏe và thành đạt. Trân trọng!

Tin Khác