Bộ Cầm Máu Nội Soi HaemoCer™

Bộ Cầm Máu Nội Soi HaemoCer™

Bộ Cầm Máu Nội Soi HaemoCer™

- Xuất huyết tiêu hóa là một trong những chỉ định chính của nội soi tiêu hóa. Điều trị chảy máu là một thách thức tùy thuộc vào vị trí và mức độ nghiêm trọng. Trong cầm máu thông thường, kỹ thuật nhiệt (Kĩ thuật đông bằng argon plasma - argon plasma coagulations), kỹ thuật cơ học (clip, chỉ khâu…) và tiêm epinephrin hoặc keo dán mô cũng được sử dụng.

- Các kỹ thuật mới hơn dùng bột cầm máu để cầm máu. Do đó, trong y học người ta đã biết rằng các thiết bị cầm máu dùng trong các phẫu thuật nội soi kết hợp với vòi phun. Các nghiên cứu và điều tra ban đầu về bột cầm máu trong xuất huyết tiêu hóa trên và dưới cho thấy kết quả đầy hứa hẹn.

Chỉ định: Dùng điều trị chảy máu đường tiêu hóa trên và dưới trong các phẫu thuật nội soi đường tiêu hóa.

Gồm: 1 vòi phun nội soi (2400mm) và một lọ bột cầm máu 3g

Ưu điểm:

- Sử dụng đơn giản và không phức tạp.

- Cầm máu an toàn và hiệu quả.

- Sử dụng trực tiếp và phun chính xác vào vị trí chảy máu. Hiệu quả ngay cả tại những vùng khó tiếp cận

- Bộ lọc HEPA - High Efficiency Particulate Air. Không cần nguồn cung cấp khí nén cao. Không cần hệ thống máy nén

- Phù hợp với kênh dụng cụ từ 2.8mm trở lên 

Các lĩnh vực ứng dụng:

- Nội soi dạ dày

- Nội soi đại tràng

- Nội soi tá tràng

-   …v.v

 

----------------------------------------------------------------------

Mua hàng tại công ty TNHH Thông minh Hoàng Hà

-Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng và đầy đủ giấy tờ nhập khẩu (bao gồm tờ khai hải quan, giấy chứng nhận xuất xứ, giấy chứng nhận chất lượng) cũng như giấy tờ lưu hành theo yêu cầu của Bộ Y tế.

-Chúng tôi đã xây dựng mối quan hệ tin cậy với các nhà sản xuất uy tín trên toàn thế giới, đảm bảo rằng các sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp và tuân thủ các quy định của pháp luật. Bạn có thể tin tưởng vào sự minh bạch và trung thực trong quá trình mua hàng của chúng tôi.

-Với Công ty TNHH Thông minh Hoàng Hà, việc mua hàng không chỉ là việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với giá thành hợp lý nhất, mà còn là sự đảm bảo về nguồn gốc hàng hóa và tính pháp lý của sản phẩm. Hãy hợp tác với chúng tôi và trải nghiệm sự đảm bảo và tin cậy trong mỗi giao dịch mua hàng.

-Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết! Đội ngũ nhân viên nhiệt tình của HHA Smart sẽ giải đáp các thắc mắc của quý vị.

Nhà sản xuất : BIOCER ENTWICKLUNGS – GMBH – GERMANY

Nhà sản xuất: 

  • BIOCER ENTWICKLUNGS – GMBH – GERMANY

Thông tin chung

Sản phẩm cùng loại