HaemoCer™ PLUS - Bột Cầm Máu Có Nguốn Gốc Thực Vật

HaemoCer™ PLUS - Bột Cầm Máu Có Nguốn Gốc Thực Vật

 

 HaemoCer ™ PLUS là sản phẩm y tế có nguồn gốc từ thực vật được chuyển hóa từ tinh bột thực vật tinh chế cho việc sử dụng như một chất cầm máu hấp thụ để kiểm soát máu trong suốt quá trình phẫu thuật. HaemoCer ™ PLUS không chứa các thành phần có nguồn gốc từ động vật hay con người. Đây là một sản phẩm có tính tương đồng sinh học, được tiệt trùng, bột màu trắng, không pyrogen. HaemoCer ™ PLUS thường tự tiêu hoàn toàn trong vài ngày.

CHỈ ĐỊNH:

- HaemoCer™ PLUS là một chất cầm máu bổ trợ được sử dụng trong quá trình phẫu thuật, kiểm soát sự chảy máu từ mao mạch, tĩnh mạch hay động mạch nhỏ khi áp lực, sự buộc thắt và các quá trình thông thường khác không hiệu quả hoặc không khả thi

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG:

- Bột cầm máu tự tiêu HaemoCer™ PLUS từ chuỗi Polysaccharide (APH) là tài sản sáng chế độc quyền bằng công nghệ PURE (Polysaccharide Ultrahydrophilic Resorbable Engineering) được đăng ký bảo hộ bởi BioCer.

- HaemoCer™ PLUS – Sản phẩm cầm máu tự tiêu từ chuỗi polysacharide (APH) là công nghệ kết hợp các liên kết ngang một cách tinh tế các polymer nguồn gốc thực vật. Công nghệ hấp thụ Polysacharide siêu ái nước, gọi tắt là PURE™ là quá trình tạo ra các hạt tương thích sinh học siêu hút nước. Bằng cơ chế hoạt động kép khi tiếp xúc với máu, HaemoCer™ PLUS trước tiên thúc đẩy quá trình đông máu tự nhiên bằng cách nhanh chóng khử nước trong máu và làm tăng nồng độ của các tiểu cầu, hồng cầu và protein làm đông máu.

- Sau đó,HaemoCer™ PLUS tạo ra một màng bọc dạng gel ngăn cho chảy máu thêm. HaemoCer™ PLUS không chứa các thành phần có nguồn gốc từ động vật và con người. Nhanh chóng được hấp thụ hoàn toàn bởi enzim Amylase trong vòng trong vòng vài ngày mà không để lại bất kỳ cặn bã dư thừa nào, tùy thuộc vào vật liệu được sử dụng và vùng áp dụng.

ƯU ĐIỂM:

Tự nhiên:

- 100% Nguồn gốc từ thực vật, không chứa thành phần động vật hay con người nên không gây dị ứng và pyrogen.

- Tiêu hoàn toàn

An toàn:

- Tiêu nhanh chóng giúp giảm thiểu nguy cơ hình thành phản ứng dị vật và hình thành u cục

- Giảm truyền máu đồng loài hoặc hiến máu, không ảnh hưởng đến chất lượng truyền máu tự thân/ truyền máu hoàn hồi.

- Giảm bớt nhu cầu sử dụng cầm máu bằng đốt điện nên giảm thiểu được việc tổn thương các mô liên kết

Hiệu quả:

- Bao bì nhỉ gọn, giảm dung tích lưu trữ

- Dạng bột dễ sử dụng. Bảo quản ở nhiệt độ thường, không cần bảo quản hoặc trữ đông đặc biệt.

- Thao tác nhanh chóng: Chỉ với 4 bước áp dụng.

HAEMOCER™ PLUS ĐƯỢC SỬ DỤNG TRONG CÁC LĨNH VỰC SAU:

- Phẫu thuật tim mạch, mạch máu và ngực (Ví dụ: Xương ức, phẫu thuật Bentall, bắc cầu, phình động mạch chủ ổ bụng, cắt bỏ nội mạc động mạch cảnh...)

- Phẫu thuật tổng quát (cắt gan, phẫu thuật tuyến giáp, cắt đại tràng...)

- Phẫu thuật Ghép tạng (Ví dụ: Ghép thận)

- Phẫu thuật Chấn thương

- Phẫu thuật Ung thư

- Phẫu thuật Răng hàm mặt

- Phẫu thuật Tai mũi họng (Phẫu thuật tuyến mang tai, chảy máu cam...)

- Tiết niệu/ phụ khoa (u cổ tử cung, cắt tuyến tiền liệt...)

- Chấn thương

- Phẫu thuật thần kinh sọ não

 

----------------------------------------------------------------------

Mua hàng tại công ty TNHH Thông minh Hoàng Hà

-Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng và đầy đủ giấy tờ nhập khẩu (bao gồm tờ khai hải quan, giấy chứng nhận xuất xứ, giấy chứng nhận chất lượng) cũng như giấy tờ lưu hành theo yêu cầu của Bộ Y tế.

-Chúng tôi đã xây dựng mối quan hệ tin cậy với các nhà sản xuất uy tín trên toàn thế giới, đảm bảo rằng các sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp và tuân thủ các quy định của pháp luật. Bạn có thể tin tưởng vào sự minh bạch và trung thực trong quá trình mua hàng của chúng tôi.

-Với Công ty TNHH Thông minh Hoàng Hà, việc mua hàng không chỉ là việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với giá thành hợp lý nhất, mà còn là sự đảm bảo về nguồn gốc hàng hóa và tính pháp lý của sản phẩm. Hãy hợp tác với chúng tôi và trải nghiệm sự đảm bảo và tin cậy trong mỗi giao dịch mua hàng.

-Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết! Đội ngũ nhân viên nhiệt tình của HHA Smart sẽ giải đáp các thắc mắc của quý vị.

 

Nhà sản xuất : BIOCER ENTWICKLUNGS – GMBH – GERMANY

Nhà sản xuất: 

  • BIOCER ENTWICKLUNGS – GMBH – GERMANY

Sản phẩm cùng loại