Kim Sinh Thiết Bán Tự Động ( Semi-Automatic Biopsy Needle )

Kim Sinh Thiết Bán Tự Động ( Semi-Automatic Biopsy Needle )

KIM SINH THIẾT BÁN TỰ ĐỘNG

 CHỈ ĐỊNH: Đây là 1 thiết bị sinh thiết lò xo dùng 1 lần được sử dụng để lấy các mẫu lõi mô từ các mô mềm và các bộ phận cơ thể. Kim sinh thiết bán tự động Geotek có 2 mức lựa chọn: 1cm và 2cm.

 Được đóng gói riêng lẻ hoặc kèm kim đồng trục có kích cỡ phù hợp.

 CHỐNG CHỈ ĐỊNH: Kim sinh thiết này nên được sử dụng bởi bác sỹ được đào tạo trong kỹ thuật can thiệp và quen thuộc với các tác dụng phụ có thể xảy ra, các biểu hiện đặc trưng, các giới hạn, các chỉ định và chống chỉ định của quy trình sinh thiết. Nhận xét của bác sỹ được yêu cầu khi cân nhắc sinh thiết với bệnh nhân bị rối loạn chảy máu hay đang dùng các thuốc chống đông máu.

 ƯU ĐIỂM:

- Không chứa latex

- Không pyrogen

- Mã hóa bằng màu sắc

- Có vạch đánh dấu độ sâu và vạch đánh dấu siêu âm ở đầu dưới của kim

- Tay cầm nhẹ, dễ thao tác

- Đa dạng kích cỡ phù hợp với từng mục đích sử dụng cụ thể.

 

--------------------------------------------------------------------------- 

Mua hàng tại công ty TNHH Thông minh Hoàng Hà

-Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng và đầy đủ giấy tờ nhập khẩu (bao gồm tờ khai hải quan, giấy chứng nhận xuất xứ, giấy chứng nhận chất lượng) cũng như giấy tờ lưu hành theo yêu cầu của Bộ Y tế.

-Chúng tôi đã xây dựng mối quan hệ tin cậy với các nhà sản xuất uy tín trên toàn thế giới, đảm bảo rằng các sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp và tuân thủ các quy định của pháp luật. Bạn có thể tin tưởng vào sự minh bạch và trung thực trong quá trình mua hàng của chúng tôi.

-Với Công ty TNHH Thông minh Hoàng Hà, việc mua hàng không chỉ là việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với giá thành hợp lý nhất, mà còn là sự đảm bảo về nguồn gốc hàng hóa và tính pháp lý của sản phẩm. Hãy hợp tác với chúng tôi và trải nghiệm sự đảm bảo và tin cậy trong mỗi giao dịch mua hàng.

-Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết! Đội ngũ nhân viên nhiệt tình của HHA Smart sẽ giải đáp các thắc mắc của quý vị.

Nhà sản xuất : GEOTEK MEDICAL LTD – TURKEY

Nhà sản xuất: 

  • GEOTEK MEDICAL LTD – TURKEY

Sản phẩm cùng loại