Kim Sinh Thiết Tự Động Estacore

Kim Sinh Thiết Tự Động Estacore

Kim Sinh Thiết Tự Động Estacore

Chỉ định: Thiết bị sinh thiết tự động hoàn toàn dùng một lần được sử dụng cho các lõi mô từ mô mềm và các cơ quan.

Chống chỉ định: Thiết bị này nên được sử dụng bởi bác sĩ được đào tạo về các kỹ thuật can thiệp và quen thuộc với các tác dụng phụ có thể xảy ra, các phát hiện điển hình, hạn chế, chỉ định và chống chỉ định của các thủ tục sinh thiết. Đánh giá của bác sĩ là cần thiết khi xem xét sinh thiết trên bệnh nhân rối loạn chảy máu, hoặc dùng thuốc chống đông máu.

Ưu điểm:

- Dễ thao tác và vận hành bằng một tay với hai nút bấm

- Độ sâu thâm nhập 22mm, độ sâu cắt 17mm

- Thiết kế đầu kim tăng âm và giảm chấn thương

- Khối lượng nhẹ

- Vạch đánh dâu độ sâu cm

- Sự lựa chọn với hai nút bắn ở phía cạnh bên hoặc phía dưới kim

- Có sẵn kim đồng trục đi kèm

- Đa dạng kích cỡ

 ------------------------------------------------------------------------

Mua hàng tại công ty TNHH Thông minh Hoàng Hà

-Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng và đầy đủ giấy tờ nhập khẩu (bao gồm tờ khai hải quan, giấy chứng nhận xuất xứ, giấy chứng nhận chất lượng) cũng như giấy tờ lưu hành theo yêu cầu của Bộ Y tế.

-Chúng tôi đã xây dựng mối quan hệ tin cậy với các nhà sản xuất uy tín trên toàn thế giới, đảm bảo rằng các sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp và tuân thủ các quy định của pháp luật. Bạn có thể tin tưởng vào sự minh bạch và trung thực trong quá trình mua hàng của chúng tôi.

-Với Công ty TNHH Thông minh Hoàng Hà, việc mua hàng không chỉ là việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với giá thành hợp lý nhất, mà còn là sự đảm bảo về nguồn gốc hàng hóa và tính pháp lý của sản phẩm. Hãy hợp tác với chúng tôi và trải nghiệm sự đảm bảo và tin cậy trong mỗi giao dịch mua hàng.

-Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết! Đội ngũ nhân viên nhiệt tình của HHA Smart sẽ giải đáp các thắc mắc của quý vị.

Nhà sản xuất : GEOTEK MEDICAL LTD – TURKEY

Nhà sản xuất: 

  • GEOTEK MEDICAL LTD – TURKEY

Sản phẩm cùng loại