Lưới Điều Trị Thoát Vị, Vá Thành Bụng - TIO2MESH™

Lưới Điều Trị Thoát Vị, Vá Thành Bụng - TIO2MESH™

  TiO2Mesh™ là lưới cấy ghép phẫu thuật được chỉ định dùng để sửa chữa các khiếm khuyết mô mềm của thành bụng, nơi cần có các vật liệu hỗ trợ không thể hấp thụ. Các ứng dụng bao gồm sửa chữa thoát vị bẹn, thoát vị vết mổ trong tất cả các thử thuật phẫu thuật thông thường và thậm chí cả IPOM.

  Đối với mỗi chỉ định, TiO2Mesh™ thích hợp với tất cả các kỹ thuật cho mổ mở và mổ nội soi thông thường trong điều trị thoát vị bẹn hoặc thoát vị vết mổ, ví dụ:

- Kỹ thuật Lichtenstein

- Phẫu thuật xuyên phúc mạc tiếp cận khoang trước phúc mạc/ phương pháp xuyên ổ bụng vào khoang tiền phúc mạc (TAPP)

- Phẫu thuật nội soi đặt lưới hoàn toàn ngoài phúc mạc (TEP)

- Thoát vị cơ hoành - hiatal hernias (Nissen- hoặc Toupet-Fundoplicatio)

  TiO2Mesh™ được làm từ polypropylene đơn sợi, có cấu trúc lỗ lưới lớn với các sọc định hướng màu xanh. Lưới được phủ hoàn toàn bởi lớp phủ bề mặt từ titan oxit với độ tinh khiết cao, lớp phủ này giúp tăng cường khả năng bám dính và tương thích sinh học. Kết hợp với đặc tính nhẹ, cấu trúc lỗ lưới lớn, bề mặt vật liệu giảm giúp cải thiện sự phát triển của nguyên bào sợi và giảm sự co rút. Các nghiên cứu về lưới cấy ghép được phủ titan oxit so với lưới không được phủ đã chứng minh sự gia tăng đáng kể về khả năng sống sót của tế bào và sự bám dính của tế bào nhờ lớp phủ tương thích sinh học.

  Lớp phủ titan oxit còn tao ra bề mặt cấy ghép ái nước. Cùng với các sọc định hướng màu xanh, việc xử lý và định vị TiO2Mesh™ trong quá trình phẫu thuật được hỗ trợ đáng kể. TiO2Mesh™ được cung cấp với nhiều kích cỡ và hình dạng khác nhau phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

ƯU ĐIỂM

- Được bao phủ hoàn toàn bởi lớp titan oxit nguyên chất 100%

- Nhiều kích cỡ và thiết kế linh hoạt phù hợp với nhu cầu cụ thể của bác sĩ phẫu thuật

- Cấu trúc lỗ lưới lớn mang lại sự linh hoạt cao

- Khả năng tự bung (nhớ hình) giúp xử lý trong phẫu thuật nội soi nhanh chóng và hiệu quả

- Cấy ghép nhanh và hiệu quả, hỗ trợ quản lý thời gian lâm sàng

- Sọc định hướng màu xanh giúp cải thiện khả năng xử lý và định vị khi phẫu thuật nội soi

- Bề mặt ái nước và cấu trúc lỗ lớn có thể dẫn đến hiệu ứng tự dính, do đó nhu cầu cố định lưới được giảm đáng kể trong các phương pháp khác nhau (TEP)

 

----------------------------------------------------------------------

Mua hàng tại công ty TNHH Thông minh Hoàng Hà

-Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng và đầy đủ giấy tờ nhập khẩu (bao gồm tờ khai hải quan, giấy chứng nhận xuất xứ, giấy chứng nhận chất lượng) cũng như giấy tờ lưu hành theo yêu cầu của Bộ Y tế.

-Chúng tôi đã xây dựng mối quan hệ tin cậy với các nhà sản xuất uy tín trên toàn thế giới, đảm bảo rằng các sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp và tuân thủ các quy định của pháp luật. Bạn có thể tin tưởng vào sự minh bạch và trung thực trong quá trình mua hàng của chúng tôi.

-Với Công ty TNHH Thông minh Hoàng Hà, việc mua hàng không chỉ là việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với giá thành hợp lý nhất, mà còn là sự đảm bảo về nguồn gốc hàng hóa và tính pháp lý của sản phẩm. Hãy hợp tác với chúng tôi và trải nghiệm sự đảm bảo và tin cậy trong mỗi giao dịch mua hàng.

-Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết! Đội ngũ nhân viên nhiệt tình của HHA Smart sẽ giải đáp các thắc mắc của quý vị.

Nhà sản xuất : BIOCER ENTWICKLUNGS – GMBH – GERMANY

Nhà sản xuất: 

  • BIOCER ENTWICKLUNGS – GMBH – GERMANY

Sản phẩm cùng loại